Lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích, chúng giúp hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành nhà xưởng, cụ thể như sau:

  • Hạn chế tình trạng trộm cắp, kẻ xấu đột nhập để đánh cắp tài sản trong xưởng
  • Quản lý nhà xưởng một cách dễ dàng thông qua điện thoại thông minh có kết nối internet: với giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng, chủ doanh nghiệp có thể quan sát toàn bộ không gian nhà xưởng, quá trình công nhân làm việc… dễ dàng trên màn hình máy tính hay điện thoại thông minh bất cứ chỗ nào nếu có 3G hay internet.
  • Quản lý công nhân một cách dễ dàng: việc lắp đặt camera nhà xưởng sẽ góp phần giúp nhân viên tự giác làm việc mà không cần đến sự nhắc nhở của quản lý.
  • Giúp giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân công theo dõi và giám sát nhà xưởng.
  • Hiện nay một số hệ thống camera nhà xưởng thông minh được lắp đặt tính năng cảnh báo hay báo động, qua đó giúp phát hiện nhanh chóng, kịp thời và phòng ngừa những rủi ro trước khi xảy ra sự cố.
  • Hạn chế xảy ra tình trạng thất thoát tài sản và nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà xưởng.

Quy trình lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp

Khảo sát và tư vấn lên bản vẽ thiết kế:

Nhân viên kỹ thuật sẽ tới địa điểm của khách hàng để thực hiện khảo sát và tư vấn về giải pháp phù hợp cho nhu cầu cụ thể. Sau đó công ty Vina ICT sẽ lên bản vẽ thiết kế gửi cho khách hàng.

Báo giá:

Sau khi khách hàng đã chấp nhận giải pháp lắp camera nhà xưởng được đề xuất, nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Lắp đặt:

Khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá, nhân viên kỹ thuật sẽ lên lịch hẹn và tới địa điểm để tiến hành lắp đặt camera.

Hoàn thành và bàn giao:

Sau khi hoàn tất lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và thực hiện kiểm tra hệ thống một lần nữa. Sau đó, họ sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hệ thống một cách chi tiết.

Thanh toán:

Quá trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán theo thoả thuận đã đặt ra.

Nếu bạn có nhu cầu bảo trì, sửa chữa hoặc lắp đặt camera nhà xưởng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ tốt nhất.