Giới thiệu chung

   Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Thương Mại CNTT & Truyền Thông Việt Nam (gọi tắt là Vina ICT) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành !

    CÔNG TY CPTM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM thành lập năm 2015, bởi những người tâm huyết đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm khi từng làm việc tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, kỹ thuật công nghệ tại Thanh Hóa.

     Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã vươn lên trở thành công ty có uy tín được nhiều đối tác trong và ngoài nước chọn lựa. Với bộ máy lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ năng động phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật viên lành nghề tận tâm với công việc, Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ triển khai cùng thời điểm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, an toàn và tiến độ công trình.

      Chúng tôi là chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công, xây dựng, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì hệ thống Điện Nhẹ (camera; báo động; mạng LAN; tổng đài;….); cho các nhà máy lớn tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua như: Công ty giày Aurora – Hải Phòng; công ty giày Annora – KKT Nghi Sơn Thanh Hóa; công ty Roll Sport (Hồng Mỹ 1; Hồng Mỹ 2) Thanh Hóa; công ty giày Venus – Thanh Hóa; công ty giày Adiana – Thanh Hóa; công ty giày Akalia Thanh Hóa; Công ty giày Weilina Thanh Hóa; công ty giày Amara Nam Định; công ty giày Cypress Nghệ An, công ty giày Adromeda Nghệ An; công ty giày Athena Ninh Bình; công ty giày Adora Ninh Bình; Công ty CP xăng dầu dầu khí Thanh Hóa (PV Oil); Khách sạn Phượng Hoàng; Khách sạn Phương Đông; tập đoàn BĐS Đông Á; Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Công nghệ thông tin và truyền thông, UBND các huyện thị thành phố trong tỉnh,……

Mục tiêu chính của VINA ICT là trở thành một trong những công ty vững mạnh trong lĩnh vực Điện nhẹ và Xây dựng hạ tầng công nghệ Công nghiệp tại Việt Nam, phấn đấu mở rộng thị trường, luôn nâng cao tay nghề, trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

VINA ICT đã và đang cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Mang đến chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình với dịch vụ hoàn hảo là sứ mệnh của chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình.